Điều Khoản

Những điều khoản quan trọng và cần thiết luôn phải tồn tại để bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi cũng vậy, đặt quyền lợi người dùng lên hàng đầu, chúng tôi đã cho ra những điều khoản phù hợp tốt nhất để nhanh chóng đảm bảo được tất cả mọi thứ phục vụ người dùng tốt nhất.

Trong quá trình bạn truy cập vào Website chúng tôi bạn phải đảm bảo tuân thủ những yêu cầu khắt khe, và những vấn đề tôn trọng bản quyền của Awin68.

Thông tin cá nhân

Người chơi phải bảo mật thông tin cá nhân của mình tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ 3. Nếu bị tiết lộ thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để kịp thời ngăn chặn. 

Các bạn phải đăng ký minh bạch thông tin cá nhân, để được chúng tôi bảo vệ tuyệt đối.

Chúng tôi đều dùng mã hóa cấp 5 , thuộc cấp quan trọng nhất trong hệ thống mã hóa để mã hóa tất cả thông tin về người chơi. Tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Quy định trong game

Trong mỗi sảnh game, Phải tuân thủ luật chơi, tuân thủ những quy tác , quy định trong app game. Nhằm tạo ra 1 sân chơi công bằng minh bạch.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày liên tục cập nhật các chương trình cực khủng

  • Thưởng nạp mỗi tuần
  • Thưởng thành tích thắng
  • Thường hoa hồng đại lý
  • Chương trình thứ 2 hàng tuần liên tục cập nhật

Với hàng loạt chương trình khuyến mãi đưa ra cho người chơi, nhưng tuyệt đối không được lạm dụng để trục lợi. Nhưng hành vi không đúng của khách hàng sẻ được ghi lại và xử lý một cách triệt để.

Quyền riêng tư

Khi truy cập tại đây, người chơi được hưởng quyền riêng tư tuyệt đối. Sẻ không có bất cứ bên thứ 3 nào tiếp cận được thông tin , bảo mật tuyệt đối riêng tư cho người dùng.

Xử lý người chơi vi phạm điều khoản

Đối với những người chơi vi phạm vào điều khoản được Awin68 áp dụng ở thời điểm hiện tại thì sẽ có khả năng bị khóa tài khoản rất cao. Thậm chí các bạn sẽ chẳng thể nào có cơ hội lấy lại thành công được đâu. 

Cùng phương châm đảm bảo tính an toàn 200% trong quá trình chơi game đổi thưởng tại nhà cái. Hệ thống sẽ sẵn sàng loại bỏ một số cá nhân có ý đồ riêng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần đông mọi người chơi khác. 

Trách nhiệm chung của chúng tôi

Đảm bảo luôn duy trì 1 sân chơi lành mạnh. Luôn cập nhật những vấn đề rõ ràng minh bạch.

Luôn hướng tới những điều mang lại giá trị cho người dùng, tạo 1 sân chơi tuyệt vời. 

Lời Kết: 

Các bạn hãy đọc kỹ những điều khoản này để khi truy cập vào website của chúng tôi dễ dàng.